trang chủ tin tức xe Khám phá Chiêm ngưỡng vẻ đẹp chiếc Toyota Camry biển đẹp " san bằng tất cả"

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp chiếc Toyota Camry biển đẹp " san bằng tất cả"

Chiếc Toyota Camry biển số 56789 - "san bằng tất cả" chưa từng lăn bánh,  tăng hơn 2,5 lần so với giá gốc.

Toyota Camry biển đẹp "san bằng tất cả" rao bán với giá ngang căn nhà, xe chưa từng lăn bánh

Theo giới chơi biển số đẹp, ngoài giá trị "tứ quý 8" ở cuối tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, giàu sang, sung túc, thì con số 6 đi kèm ở đầu kết hợp số 8 tạo thành biểu tượng cho tài lộc. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng, rao bán chiếc ô tô hiệu Toyota Camry màu trắng có biển số 567.89. Theo tài khoản đăng tin, giá chiếc xe biển số đẹp này là 3,5 tỷ đồng. Chiếc Camry vẫn còn mới nguyên, chưa lăn bánh.
Đây là chiếc Toyota Camry phiên bản 2.5Q, giá niêm yết 1,370 tỷ đồng. Nếu có thể sang tay với giá 3,5 tỷ đồng thì chủ nhân đã có thể bỏ túi hơn 2 tỷ đồng.
Không chỉ gây xôn xao về mức giá bán gấp hơn 2,5 lần, nhiều người còn tò mò chủ nhân của chiếc xe có biển số đẹp san bằng tất cả là ai. Nhiều bình luận khẳng định, đây chính là chiếc Camry mang biển số tại Đắk Lắk đã có biển đẹp hồi đầu tháng 3 vừa qua. Chủ xe là một nam thanh niên 22 tuổi. 

1(1).jpg
Toyota Camry màu trắng sở hữu biển đẹp "san bằng tất cả".

Theo nhiều người trong giới chơi xe, số 56789 thường được dịch là "san bằng tất cả", biển số có dãy số tiến lên rất đẹp, mang đến may mắn cho chủ xe. Tuy không VIP như biển số ngũ quý, nhưng loại biển này lại được nhiều người tìm mua.
Đây không phải lần đầu các dòng Camry biển đẹp được rao bán với giá cao. Hồi tháng 11/2022, một cửa hàng kinh doanh xe sang tại Hà Nội đã chào bán một chiếc Toyota Camry 2022 mang biển kiểm soát 688.88, lăn bánh 67km với giá bán lên đến gần 3 tỷ đồng.

1-1-.jpg
"Tứ quý 8" được quan niệm là tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang.  Nguồn ảnh: Vietnamnet.

Trước đó, dư luận cũng quan tâm khi một gia đình tại Nghệ An bốc được biển số 123.45 cho chiếc Honda City. Chiếc ô tô này được mua với giá trên 570 triệu đồng nhưng khi bốc được biển số đẹp, lập tức được trả giá lên tới 1,1 tỷ đồng. Tuy nhiên, chủ xe đã không bán mà giữ lại chiếc xe, coi đó là sự may mắn của gia đình.

Hay như cô gái ở Hà Nội chủ chiếc KIA Morning trị giá hơn 400 triệu đồng may mắn bốc trúng biển VIP 999.99. Ngay sau khi hay tin về biển số này, giới sưu tầm đã tìm cách liên hệ với chủ xe, một số tay chơi đã nhanh chóng định giá cả xe và biển số khoảng hơn 2 tỷ đồng, gấp 5 lần giá trị chiếc KIA Morning.

Vào tháng 4/2022, chủ sở hữu của một chiếc Kia Sonet tại Nghệ An cũng đã "bốc" được biển số ngũ quý 9. Dù có giá niêm yết 625 triệu đồng, người này đã bán lại chiếc xe cho một "dân chơi" ở Hà Nội với số tiền lên tới 2,6 tỷ đồng.

(Nguồn: markettimes)